Bạn đã hiểu đúng về thịt lợn sạch chưa?

thịt lợn

Tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, thịt lợn sạch ngày càng trở thành mối quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng. Điều này sinh ra hệ lụy đâu đâu cũng tự nhận là thịt lợn sạch.

 
Đối với Thực Phẩm Tiện Lợi, chất lượng thịt sạch, an toàn, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng được ưu tiên hàng đầu. Lợn ở đây luôn được đáp ứng 3 tiêu chuẩn:
 
1. Môi trường
Để có được thịt lợn đảm bảo an toàn, đàn lợn phải có sức khoẻ tốt, cách ly hoàn toàn với không khí ô nhiễm, hoá chất độc hại, và các loại virus gây bệnh. Với vị trí cách xa các khu công nghiệp, không nhiễm hoá chất, không gian cây xanh chiếm ⅔ diện tích trang trại, đảm bảo được không khí trong lành và an toàn nhất cho đàn lợn.
 
2. Thức ăn
Nguồn thức ăn tươi, đảm bảo an toàn, không phân bón hoá học không chỉ mang lại đầy đủ dinh dưỡng, mà còn đem lại sức khoẻ tốt nhất với sức đề kháng cao cho đàn lợn. Nhờ đó thịt lợn đáp ứng được tiêu chí sạch, đầy đủ dinh dưỡng và ngon, ngọt đậm đà.
 
3. Đóng gói
Công đoạn khử khuẩn dụng cụ trong quá trình đóng gói rất nghiêm ngặt, cùng công nghệ hút chân không vừa đảm bảo cách ly khỏi những vi khuẩn, vi sinh nhiễm bẩn vừa giữ được độ tươi, ngon của thịt.
 
Đây là cơ sở để chứng minh quy trình chăn nuôi từ môi trường, thức ăn tới đóng gói đang đáp ứng ưu tiên hàng đầu: Chất lượng thịt sạch, an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.
 
Cửa hàng Thực Phẩm Tiện Lợi hiện đang cung cấp thịt heo mọiheo sữa nguyên con, đáp ứng nhu cầu khách hàng về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hotline/Zalo: 0987.506.349
Địa chỉ cửa hàng:
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Tại Hà Nội : Chung cư 349, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (vui lòng gọi trước khi đến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *