Flip book element

Baba nấu chuối đậu

450,000

Ba ba om chuối đậu không những ngon dễ ăn mà còn rất giàu dinh dưỡng cho sức khỏe. Nếu bạn không có thời gian để làm món này, hãy Đặt Hàng ngay Thực Phẩm Tiện Lợi nhé. Bên mình ship tận nơi cho cả nhà mình thưởng thức. Chỉ 450k/nồi 4 người ăn

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Cá đuối 1 nắng – TPHCM

350,000

Cá đuối là một loại cá xương sụn, sống ở biển thân người dẹp. Chúng còn có tên khác như: cá ó, cá đao,… Bởi chúng có khá nhiều chất dinh dưỡng, cá có xương sụn nên ăn khá giòn, lại chế biến được nhiều món ăn. Và hãy cùng Thực Phẩm Tiện Lợi xem cá đuối 1 nắng làm được những gì nhé!

Đọc tiếp

Chim sẻ đồng làm sạch

10,000

Thịt chim sẻ đồng là một loại chim khá quen thuộc với chúng ta từ các miền quê, chúng thường ăn thóc, các loại quả và các côn trùng nên thịt của chúng chứa nhiều chất đạm, chất sắt và huyết sắc tố. Trứng của chim sẻ cũng cung cấp protid, lipid, vitamin A, D, E, các muối khoáng như Ca, P, Mn, Fe và lecithin.

Đọc tiếp

Mực một nắng Nha Trang

550,000

Để tìm kiếm mực một nắng ngon chất lượng, lại ngon trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vậy cùng mình đến với cửa hàng Thực Phẩm Tiện Lợi nhé!

mực một nắng chuẩn ngon
mực một nắng chuẩn ngon

 

Đọc tiếp

Măng nứa xé sợi (Đặc sản Hà Giang)

400,000

Măng Nứa xé sợi là măng rừng 100%, mềm, nhỏ hơn Măng tre rừng. Được chúng tôi khai thác, chế biến hoàn toàn thủ công, không hóa chất bảo quản. Giao hàng tận nhà sỉ & lẻ toàn quốc. Đóng gói gửi qua nước ngoài cho bà con việt kiều.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0987.506.349 để đặt hàngHoặc bạn đến cửa hàng tại địa chỉ 184/17 Nguyễn Phúc Chu, Q. Tân Bình, TP.HCM để mua hàng trực tiếp.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.