Chân gà Đông Tảo giá ‘chát’, vẫn được nhiều người lùng mua về ăn mùa World Cup

Chân gà Đông Tảo

Chân gà Đông Tảo đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 360.000 đồng – 1.350.000 đồng/kg. Với size chân to chỉ 2-3 chiếc/kg, một chiếc chân gà này sẽ có giá trên nửa triệu đồng nhưng vẫn được nhiều người săn mua…

Chân gà Đông Tảo làm món gì
Chân gà Đông Tảo khủng hấp sẽ cực ngon

Gà Đông Tảo quý nhất cặp chân, giống gà này chân to, nhiều gân, giai giòn sần sật, ăn không hề bị ngấy. Chân gà Đông Tảo trở thành món nhậu được nhiều đấng mày râu yêu thích.

Chân gà Đông Tảo có thể luộc, nướng, ngâm sả tắc, hầm… đều rất ngon. Theo các mối bán chân gà Đông Tảo, thời gian đang diễn ra World Cup này chân gà cũng bán chạy hàng hơn so với trước.

Theo khảo sát trên thị trường, hiện chân gà Đông Tảo tươi đang được nhiều nơi bán với mức giá dao động từ 360.000 đồng – 1.350.000 đồng/kg, tùy từng loại chân to, nhỏ khác nhau.

Theo anh Mạnh Hà, chuyên bán gà Đông Tảo phân phối sỉ lẻ toàn quốc cho biết, chân gà Đông Tảo tươi anh đang bán có nhiều loại to, nhỏ khác nhau, giá thành cũng được bán theo size.

Đơn cử, chân gà Đông Tảo size 9-10 chân/kg có giá bán 500.000 đồng/kg; chân gà Đông Tảo size 7-8 chân/kg giá bán 680.000 đồng.

Với chân gà Đông Tảo size 4-6 chân/kg có mức giá bán dao động 1-1,1 triệu đồng/kg. Với size chân gà Đông Tảo to nhất 2-3 chiếc/kg là hàng hiếm, có giá bán 1,350 triệu đồng. 

Song, loại chân to nhất này không phải lúc nào cũng có sẵn, khách phải đặt trước để khi có hàng sẽ báo lại cho khách.

Theo anh Hà, chân gà Đông Tảo chị bán được nhập thẳng từ trang trại nuôi gà ở Hưng Yên. Thời điểm này khi đang mùa World Cup 2022, chân gà Đông Tảo bán chạy hơn do có nhiều đấng mày râu chịu chi tiền mua về thưởng thức lai rai cổ vũ các trận bóng. Có ngày bán được 20-30kg chân gà Đông Tảo cho cả mối sỉ lẫn bán lẻ.

“Có khách lẻ ở tỉnh cứ khoảng nửa tháng, một tháng lại đặt chục cân chân gà Đông Tảo về cấp đông ăn dần. Vị khách này nói ăn chân gà Đông Tảo xong là nghiện nên trong tủ lúc nào cũng phải có loại chân này”, anh Hà cho hay.

Chân gà Đông Tảo chế biến đơn giản nhất là luộc, hoặc nướng, hay ngâm sả ớt hoặc có thể hầm thuốc bắc, hầm ngải cứu… là món ăn chơi được nhiều người rất thích.

Cửa hàng Thực Phẩm Tiện Lợi hiện đang cung cấp chân gà Đông Tảo sỉ lẻ toàn quốc, đáp ứng nhu cầu khách hàng về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hotline/Zalo: 0987.506.349
Địa chỉ cửa hàng:
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Tại Hà Nội : Chung cư 349, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (vui lòng gọi trước khi đến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *